ĐÀO TẠO

Khóa học đọc vị bất kỳ ai

👉 Bạn thất vọng và muốn chuyển việc khi giám đốc của bạn không lắng nghe ý kiến của bạn và chỉ trích bạn?

👉Bạn bế tắc khi làm việc nhóm với đồng nghiệp mà mỗi người một tính và làm theo ý mình?

👉Bạn bất lực khi góp ý cho vợ/chồng bạn không nghe và không khí gia đình ngột ngạt?

👉Bạn căng thẳng khi con bạn hay cãi lời và làm ngược lại những gì bạn nói?

Anthony Robbins, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Đánh thức con người phi thường trong bạn” đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ qua câu nói “Chất lượng cuộc sống được quyết định bởi chất lượng của các mối quan hệ”. Một quản lý thành công không thể thiếu kỹ năng dùng người, thông qua việc hiểu và kết nối tốt với nhân viên của mình. Một gia đình sẽ khó hạnh phúc nếu người chồng hay vợ không hiểu người kia để có những cách cư xử phù hợp. Mối quan hệ với con cái của bạn sẽ trở thành ác mộng nếu bạn không hiểu con bạn nghĩ gì và nên tương tác thế nào để con có thể mở lòng chia sẻ và yêu thương. Có kỹ năng thấu hiểu người khác để cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh, gia vị cuộc sống của bạn sẽ ngọt ngào nhiều hơn cay đắng.

Nếu bạn đang kiếm tìm dư vị ngọt ngào hạnh phúc trong CÁC MỐI QUAN HỆ, Tôi có THỰC ĐƠN DÀNH CHO BẠN.

Khóa học “ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI” sẽ trang bị cho bạn công cụ hữu hiệu để thấu hiểu người khác và thiết lập mối quan hệ hòa hợp với họ. Không chỉ giúp bạn kiểm soát các mối quan hệ thân thuộc một cách hiệu quả, khóa học còn giúp bạn hiểu người khác trong những giây đầu tiếp xúc. Cùng tham gia khóa học để chứng kiến sự lột xác của bản thân mình. Chào bạn và hẹn gặp lại bạn !

- Thời gian diễn ra khoá học: T7-CN ngày 19-20/1/2019.

- Địa điểm: Học viện B-smart, tầng 3, toà nhà số 1, Ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

- Học phí: 6,000,000 vnđ. Đặc biệt Quân sẽ dành tặng 1 suất sinh Trắc vân tay trị giá 3,000,000vnd cùng mức học phí chỉ là 3,990,000vnd cho 03 người đăng ký tham gia khoá học đầu tiên.

Các tin trước
Các tin tiếp theo
Top
0973 104 626