GIỚI THIỆU

Công ty B-smart được ra đời dựa trên sự  tâm huyết  sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục của chuyên gia giáo dục Nguyễn Đình Quân.Với mong muốn đưa phương pháp Giáo Dục Sớm vào từng gia đình Việt Nam, từ đó giúp làm giàu kiến thức, phát triển kỹ năng sống, trí tuệ tạo ra một thế hệ trẻ tài năng của đất nước Việt Nam

 

 

giới thiệu công ty

 

MỤC TIÊU

Trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, xây dựng các chương trình giáo dục kỹ năng sống của B-smart không chạy theo “thị hiếu xã hội” mà căn cứ trên các nghiên cứu khoa học, điều tra cụ thể về sự phát triển của trẻ em, từ đó đưa ra các chương trình giáo dục kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất theo cho trẻ theo từng độ tuổi. Các chương trình đào tạo, khóa học giáo dục kỹ năng sống của B-smart không đi theo lối mòn tư duy cũ trong việc xây dựng chương trình, tổ chức lớp học lấy giáo viên làm trung tâm. Tại B--smart, trẻ em là trung tâm của các buổi học, giáo viên chỉ là người dẫn dắt, chia sẻ và giúp đỡ trẻ trong suốt quá trình học tập.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh chính của B-smart là giúp trẻ em Việt Nam có được một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, giúp trẻ tìm ra và phát triển đúng năng lực bẩm sinh của mình ngay trong những năm đầu đời và để làm được điều đó B-smart sẽ hướng tới việc thay đổi lỗi tư duy “truyền thống” của đa số phụ huynh Việt Nam, từ đó chính phụ huynh sẽ là người có kiến thức đúng để nuôi dạy con mình.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Cập nhật công nghệ vượt trội và mới nhất hiện tại trên thế giới: Bao gồm 21 chỉ số thông minh não bộ thay vì 16 chỉ số thông minh não bộ so với đa phần các đơn vị khác.

Kết quả nhanh chóng: Có thể trả kết quả từ 3-5 ngày, con số này tại các đơn vị khác là 7-20 ngày.

Giá cả cạnh tranh

Đồng hành với khách hàng lâu dài: Đây là điều quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu của công ty.

 

SỰ AN TOÀN

Tính riêng tư của khách hàng là điều chúng tôi ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Toàn bộ thông tin của khách hàng đều được bảo mật và được công ty chúng tôi cam kết bằng văn bản rõ ràng.

 

CHẤT LƯỢNG

B-smart cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Mục tiêu cuối cùng là để khách hàng nhận được những giá trị vượt hơn cả mong đợi, và sẵn sàng tâm thế đón nhận những thay đổi lớn lao trong cuộc đời khách hàng, kể từ thời điểm nhận được báo cáo.

 

LIÊN TỤC CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn tìm kiếm những phương thức để cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Toàn bộ đội ngũ công ty phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng, và quan trọng nhất, chính là khách hàng

 

Top
0973 104 626