CƠ HỘI HỢP TÁC

Chúng tôi cần bạn

Cơ hội hợp tác

Sinh trắc học vân tay là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, giúp con người nhận ra và phát huy tốt nhất tài năng của mỗi người.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, dân số Việt Nam ước tính là 97 triệu người, tỷ lệ sinh mỗi năm đạt con số gần 1 triệu người. 23 triệu thanh thiếu niên dưới 15 tuổi, 65 triệu người từ 15 đến 64 tuổi. Đây là thị trường mơ ước của bất cứ một doanh nghiệp nào, đặc biệt nếu xét trên nhu cầu muốn được khai phá năng lực bản thân và có những hướng đầu tư đúng đắn, nhất là trong thời điểm công nghệ 4.0 bây giờ

Hiện nay ở nước ta thực trạng là cả trẻ em và những người trưởng thành nhiều người còn chưa định hình được con đường học tập và sự nghiệp của mình, đặc biệt là nền giáo dục còn thiếu định hướng của nước ta.Vậy thì đây sẽ là vấn đề của xã hội cần chúng ta giải quyết

Công ty CP Giáo Dục & Đào Tạo B-SMART luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của người Việt. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi chia sẻ dịch vụ sinh trắc vân tay đến với mọi miền đất nước. Dù đi sau, nhưng với niềm tin lớn, chúng tôi mong có thể giúp nhiều người hơn nhận ra được tài năng của mình và có những lựa chọn đúng nhất cho con đường sự nghiệp. B-SMART mong muốn tìm được những đối tác thật sự tâm huyết để chia sẻ công nghệ sinh trắc vân tay đến với tất cả mọi người.

Điều kiện Hợp Tác

      – Là cá nhân, tổ chức có mong muốn kinh doanh lĩnh vực sinh trắc vân tay.

      – Có tâm huyết với sự phát triển con người tại khu vực mình sinh sống.

Quyền lợi hợp tác

      – Được tham gia vào một lĩnh vực tuyệt vời, giúp thế hệ trẻ và nhiều người tìm được con đường tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

      – Được hưởng mức chiết khấu cao nhất.

      – Được hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh.

      – Được đào tạo, chuyển giao tất cả về công nghệ sinh trắc vân tay.

Thủ tục đăng ký hợp tác

       – Gửi email đăng ký làm đại lý hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

       – Công ty B-Smart sẽ liên hệ và tư vấn những thông tin cần thiết cho bạn .

Công ty CP GD & ĐT Quốc Tế B-Smart

Email: info.vinagen@gmail.com

Hotline: 0908929868

Địa chỉ: Tòa nhà 92 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.b-smart.edu.vn

Top
0973 104 626