CƠ HỘI HỢP TÁC

5 bước để mở đại lý sinh trắc vân tay

Bước 1: Tìm hiểu về nghành sinh trắc vân tay

Bạn cần tìm hiểu tất cả thông tin về công nghệ sinh trắc vân tay như: cơ sở khoa học, giá trị, điểm mạnh, điểm yếu,… của dịch vụ để hiểu sâu sắc về sinh trắc dấu vân tay.

Tìm hiểu những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực, nhất là những đại lý đang làm sinh trắc vân tay tại khu vực của bạn. Phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của họ để xác định hướng đi tốt nhất cho mình.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị phân phối dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp nhượng quyền công nghệ sinh trắc vân tay từ các đơn vị quốc tế. Vì vậy, mọi người cần xem xét và lựa chọn cho mình đối tác phù hợp nhất.

Có một số yêu tố mọi người cần quan tâm như: công nghệ, con người, phản hồi của khách hàng, mức độ hổ trợ, giá cả,… Mỗi doanh nghiệp sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng nên mọi người cần làm việc trực tiếp và chọn cho mình doanh nghiệp tối ưu nhất.

Bước 3: Tìm kiếm cộng sự cùng làm việc

Sinh trắc vân tay là lĩnh vực giúp hiểu và phát triển con người. Vì vậy, con người là yếu tố cực kì quan trọng nếu muốn thành công khi làm đại lý sinh trắc vân tay. Bạn cần tìm cho mình những con người tốt và tâm huyết cho các vị trí: kinh doanh, tư vấn.

Yếu tố quan trọng nhất bạn cần lựa chọn là tâm huyết với sự phát triển của người khác và ham học hỏi. Chỉ như vậy, bạn và cộng sự mới có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và gắn bó lâu dài với lĩnh vực này.

Bước 4: Học tất cả những kiến thức về sinh trắc vân tay

Không giống như những sản phẩm hữu hình khác. Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học đòi hỏi người làm việc trong lĩnh vực này phải thật sự am hiểu về nó.

Những nội dung bạn cần học như sau:

-        Cách nhận biết các chủng vân tay và đặc điểm hành vi, tính cách con người thể hiện qua các chủng vân tay

-        Não bộ và cơ chế hoạt động của não bộ

-        Cách thức đọc và tư vấn báo cáo.

-        Thông tin khoa học liên quan. Các câu hỏi thường gặp của khách hàng.

Bên cạnh đó tư vấn viên còn cần tìm hiểu về:

-        Đặc điểm tâm lý theo lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi sẽ có cách tiếp cận và tư vấn khác nhau, bố cục bài tư vấn cũng phải thay đổi theo độ tuổi khách hàng.

-        Giáo dục sớm và bài tập kích hoạt trẻ thông minh sớm. Khách hàng tìm đến sản phẩm này đa phần là những người trí thức và nếu gia đình có con dưới 6 tuổi thì câu hỏi mà cha mẹ luôn băn khoăn là làm cách nào để kích hoạt được những tiềm năng đã được chỉ ra trong báo cáo.

-        Thông tin về các ngành nghề trong xã hội. Không ít người tìm đến sinh trắc vân tay với mong muốn được tư vấn ngành nghề phù hợp với bản thân. Tư vấn viên cũng cần có các kiến thức tối thiểu về nghề để trả lời, giải thích được cho băn khoăn của khách hàng.

Bước 5: Kinh doanh dịch vụ

Bạn chỉ nên bán sản phẩm sau khi đã hoàn thành bước 4. Có 1 sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó là vội vàng giới thiệu sản phẩm cho người quen, sau khi có báo cáo vì công ty mẹ ở xa nên phải tự mình tư vấn báo cáo và kết quả là người đọc thì hiểu không sâu, người nghe vì không được thỏa mãn nên mất niềm tin vào sản phẩm. Vô tình bạn đang đánh mất chính giá trị của bản thân mình trong mắt người thân bạn bè

Tóm lại, chỉ bán sản phẩm sau khi đã được đào tạo chuyên sâu và trong đội nhóm có người được chứng nhận là tư vấn viên đạt chuẩn.

Trên đây là kinh nghiệm của tôi chia sẻ cho người muốn bắt tay vào làm đại lý sinh trắc dấu vân tay. Mọi ý kiến đóng góp xin mời bạn chia sẻ.

 

Các tin trước
Top
0973 104 626